THẦY TOÀN ĐÔNG Y

QUỐC BẢO LINH ĐƠN – TRƯỜNG DƯƠNG BỔ KHÍ

Sau nhiều năm nghiên cứu Lương Y Thầy Toàn cho ra đời sản phẩm THẬP TOÀN ĐẠI BỔ đã được chứng nhận bới LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG TƯ VẤN MÔI SINH – Y HỌC. Là một trong người đi đầu có đóng góp không nhỏ trên nền y học cổ truyền Việt Nam!

“THẬP TOÀN ĐẠI BỔ – NÂNG TẦM BẢN LĨNH PHÁI MẠNH“

Để có được kết quả điều trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất còn phải tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh nhân. Dưới đây là những liệu trình điều trị khác nhau mà các bạn có thể tham khảo để có được cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.Liệu trình điều trị bệnh xuất tinh sớm
Mức nhẹ : Thời gian quan hệ tình dục mới được từ 5 đến 10 phút. Dùng 1 tuần bao gồm 2 hộp thảo dược( mỗi hộp có 140 viên nhỏ ).Giá bán 485.000đ/1 Tuần.
Mức nặng : Thời gian quan hệ tình dục dưới 5 phút hoặc vừa bị xuất tinh sớm vừa bị các hiện tượng biến chứng như mộng tinh, tiểu buốt, tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, giảm ham muốn, rối loạn cương dương ( tự mềm khi đang quan hệ ). Dùng 1 tuần bao gồm 3 hộp thảo dược ( mỗi hộp 140 viên ) Giá bán 725.000đ/1 tuần
Lưu ý : Sản phẩm của nhà thuốc dành cho những người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên.

– Dùng từ 16 -> 21 ngày đầu tiên : 90% bệnh nhân tiến triển rõ rệt .
– Dùng từ 23 -> 27 ngày tiếp theo : Tăng trung bình thời gian quan hệ của bạn thêm 10 – 15 phút mỗi lần
– Dùng từ 28 -> 36 ngày tiếp theo : Phong độ, bản lĩnh đàn ông sẽ trở lại bình thường như hầu hết các anh em nam giới khỏe mạnh khác.
Chú ý: Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng thuốc bạn nên uống thuốc sau khi ăn 20 phút vào các buổi sáng, trưa, tối và kiêng ăn rau răm, đậu phụ, sữa đậu nành, giã đỗ. Các bạn nên kết hợp uống thuốc và tập thể dục thể thao thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất

BẠN CẦN BIẾT

Theo y học cổ truyền, Thận là một trong những tạng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. Thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người. 
THẬN TÀNG TINH

– Thận có hai chức năng chính:
Chức năng thứ 1
Về thủy dịch tức là phụ trách về việc điều hòa duy trì sự thay cũ đổi mới của phần nước trong cơ thể, chủ về hỏa với vai trò của mệnh môn hỏa hay còn gọi là thận dương chủ về xương và tóc.

Chức năng thứ 2
Về tàng chứa tinh, Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên thiên và tinh được tạo nên từ đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Hai thứ tinh này có quan hệ mật thiết với nhau và gọi chung là thận tinh. Tác dụng của thận tinh được gọi là Thận Khí.

THẬP TOÀN ĐẠI BỔ của chúng tôi lấy Bổ Thận Làm Cốt , điều hòa, khôi phục, tăng cường chức năng Thận Khí giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, tăng cường sinh lý Nam Giới .Với kinh nghiệm Gia Truyền Đặc Trị, kết hợp tư vấn chế độ ăn uống dinh dưỡng, luyện tập SONG HÀNH. Nhà thuốc chúng tôi tự tin có thể giúp bạn TĂNG SINH LỰC, giúp bạn lâu 15 – 20 Phút mỗi lần..

NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG

  • GIAI ĐOẠN I: Mới phát hiện chỉ bị duy nhất hiện tượng Xuất Tinh Sớm mà chưa bị biến chứng. Giai đoạn này dễ điều trị, Chi Phí Thấp – dùng THẬP TOÀN ĐẠI BỔ 04- 06 tuần là khỏi hoàn toàn.
  • GIAI ĐOẠN II: Ngoài hiện tượng xuất tinh sớm còn bị các triệu chứng nhưMộng Tinh, Tiểu Buốt, Tiểu Đêm, Đau Lưng, Giảm Ham Muốn, Rối Loạn Cương Dương giai đoạn này biến chứng nên dùng THẬP TOÀN ĐẠI BỔ 06- 10 tuần là khỏi hoàn toàn.
  • GIAI ĐOẠN III:Biến chứng Liệt dương, ham muốn tụt hoàn toàn, Dương vật không cương cứng, không còn khả năng quan hệ. Giai đoạn này biến chứng phức tạp nên dùng THẬP TOÀN ĐẠI BỔ từ 03 -04 tháng là khỏi hoàn toàn

THÀNH PHẦN CHÍNH CÓ TRONG THẬP TOÀN ĐẠI BỔ

MỚI CẬP NHẬT

  • Ba Kích Tươi – Nhân Sâm – Cá Ngựa
  • Hà Thủ Ô. Nhục Trung Thung
  • Thục Địa, Kỷ Tử
  • Đông Trùng – Hạ Thảo
  • Tỏa Dương – Dâm Dương Hoắc
Bào Chế Theo Phương Pháp Gia Truyền

VTV3 – GIẢI MÃ CHỐN PHÒNG THE

Sau một ngày mệt mỏi, căng thẳng với công việc, ồn ào, về đến gia đình Bạn luôn trăn trở vì “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”? Đừng dừng lại! Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành “Mãnh Hổ” chốn phòng the mà mọi phụ nữ đều khao khát!.

VTV3

KỲ TỬ, HÀ THỦ Ô

NẤM LINH CHI

NHÂN SÂM THƯỢNG HẠNG

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

PHÁC ĐỒ DIỀU TRỊ

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

*LƯU Ý : Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

THẬP TOÀN ĐẠI BỔ – TRƯỜNG DƯƠNG LỰC

ANH BÙI TÌNH

CHỊ THÙY MINH

ANH XUÂN HUY

ANH ĐẶNG TOÀN

CHỊ HOÀNG LAN

ANH NGUYỄN TRƯỜNG

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN