Bồng Cốt Đan Thảo Dược Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Khớp Dạng Thấp

BỒNG CỐT ĐAN

Sản phẩm hỗ trợ điều trị hoàn toàn bằng thảo dược nam việt, chuyên điều trị viêm xương khớp, các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp dạng thấp

VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

Viêm xương khớp là bệnh về khớp chủ yếu ảnh hưởng đến sụn. Sụn là mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp. Sụn khỏe mạnh cho phép các xương trượt qua nhau. Sụn cũng giúp làm giảm sốc vận động.

THOÁI HÓA SỤN KHỚP

Sụn khớp bị mòn theo thời gian là quy luật tự nhiên của các bộ phận cơ thể già đi theo tuổi tác. Tình trạng mòn sụn khớp gối sẽ xuất hiện triệu chứng đau khi ngồi xuống, đứng lên, đau khi đi lại, khi lên cầu thang.

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.

TIÊU CHUẨN VÀ CƠ SỞ PHÁT TRIỂN DƯỢC LIỆU

CÔNG DỤNG CỦA MỘT VÀI VỊ THẢO DƯỢC

Những thảo dược làm nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời của Bồng Cốt Đan

Dây Đau Xương

- Vị mát, tính mát. Quy kinh can.
- Tác dụng; khu trừ phong thấp, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, lợi gân cốt. dùng chữa bệnh tê thấp, đau nhức xương khớp, chấn thương tụ máu.

Ngũ Gia Bì

- Vị cay, tính ôn
- Quy kinh; can thận
- Tác dụng; hóa đàm, trừ thấp. mạnh gân xương, tăng thế lực và trí nhớ, kháng viêm, an thần

Thổ Phục Linh

- Vị ngọt, nhạt, tính bình,
- Quy kinh; can vị.
- Tác dụng; khử phong thấp, lợi gân cốt. chữa đau xương, dung điều trị thoái hóa xương khớp

Hỗ trợ online

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký online. Hãy đăng ký khám online ngay hôm nay để được ưu đãi giảm giá 10%

Giờ mở cửa

Thứ 2-Thứ 68.00 - 17.00
Thứ 79.30 - 17.30
Chủ nhật9.30 - 15.00

Đăng ký tư vấn online

Giá trị mang lại

BỒNG CỐT ĐAN

Luôn hiểu rằng, lương y là nhân tố quan trọng hàng đầu. Bởi vậy Bồng Cốt Đan với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực đông dược sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của bạn!

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chúng tôi đảm bảo đem lại cho tất cả các bệnh nhân tới đây một chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao phù hợp với tất cả khách hàng. Bồng Cốt Đan sự lựa chọn hoàn hảo.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Hãy đến với chúng tôi, Bồng Cốt Đan nhà máy sản xuất thảo dược Đông dược sẽ góp phần quan trọng để giữ vững là 1 trong 10 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm tổng doanh thu hàng đầu nghành Dược Việt Nam.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Với đội ngũ lương y dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bệnh nhân tới Bồng Cốt Đan phương pháp khám chữa bệnh phù hợp nhất và với mức chi phí hợp lý nhất, để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Dấu ấn của BỒNG CỐT ĐAN

Những con số thể hiện chất lượng dịch vụ của BỒNG CỐT ĐAN trong suốt 27 năm kinh nghiệm

100%

Khách hàng hài lòng

13270

Khách hàng/năm

16

Lương y

27

Năm kinh nghiệm

Bệnh nhân nói gì về Bồng Cốt Đan

Những phản hồi từ những bệnh nhân đã điều trị bằng Bồng Cốt Đan

____ ____

Bồng cốt đan đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau mỏi các khớp, hiệu quả cao đã được chứng minh qua lâm sàng. Tuy nhiên tới 90% người dùng khi sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khẻo Bồng cốt đan chỉ có kết quả từ ngày thứ 4 thứ 5 trở đi. 10% người dùng có hiện tượng đau tăng sau khi dùng sản phẩm, đặc biệt do sản phẩm được làm từ thảo dược nên một số người có dị ứng với sản phẩm an thần không được sử dụng.

- Thu Trang -

Có rất nhiều người bệnh tại các địa phương sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bồng cốt đan đạt hiệu quả. Mỗi ngày chúng tôi sẽ đăng tải một địa chỉ của một người tiêu dùng đã sử dụng Bồng cốt đan đạt hiệu quả cao.Ví dụ : bà Hoàng Thị Tuyết ở Yên Bái, số điện thoại 0986387794 bị viêm khớp nhiều năm đã sử dụng Bồng cốt đan và hiện nay tình trạng viêm khớp đã ổn định

- Phạm Trang -

Viên khớp Bồng cốt đan được làm bằng các thảo dược thiên nhiên Việt nam vì vậy tương đối an toàn cho người sử dụng. Phần lớn người dùng kéo dài hàng tháng nhưng chưa thấy có hiện tượng đau bụng hay béo phì do giữ nước

- Phạm Đôi -

Với nguồn dược liệu được khai thác tại việt nam và với phương châm “ Nam dược trị nam nhân “, kết hợp cổ truyền và hiện đại , Công ty TNHH TMDP Hoàng việt đang cố gắng để có thể đưa sản phẩm Bồng cốt đan ra thị trường với hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp tốt nhất với giá thành thấp nhất, phục vụ được nhiều người tiêu dùng nhất

- Phạm Kính -

BỒNG CỐT ĐAN
THẢO DƯỢC TRỊ VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

Để đẩy lùi bệnh cơ xương khớp hãy đến với chúng tôi

đội ngũ lương y chuyên nghiệp

Khi đến với Bồng Cốt Đan, chúng tôi dám chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ khám bệnh hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ của Bồng Cốt Đan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nhà máy sản xuất Đông dược GMP-WHO được xây dựng trên diện tích 10.023 m2, gồm các hạng mục: 3 xưởng sản xuất chính
văn phòng làm việc và nhà ăn ca cho công nhân; kho GSP và các công trình phụ trọ khác. Tổng vốn đầu tư 65 tỷ đồng, trong đó xây dựng cơ bản 26 tỷ, thiết bị máy móc 33 tỷ, kiến thiết cơ bản khác 6 tỷ đồng.

Sản phẩm Bồng Cốt Đan

Sản phẩm hỗ trợ điều trị hoàn toàn bằng thảo dược nam việt, chuyên điều trị viêm xương khớp, các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp dạng thấp

Tin tức về Bồng Cốt Đan

Tin nổi bật

Video

Tiến sĩ - bác sĩ Phạm Việt Hoàng

Hiện nay, các bệnh về xương khớp xảy ra rất phổ biến như viêm khớp, đau lưng, thoát vị đĩa điệm...Bệnh xương khớp ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, gây đau đớn, khó khăn cho người bệnh. Với tâm nguyện muốn được bảo vệ xương chắc khỏe cho tất cả mọi người, tôi đã trở thành một lương y. Và niềm vui lớn nhất với tôi đó là khi bệnh nhân khỏi bệnh, họ chính là nguồn động lực để tôi tiếp tục tin vào tâm nguyện trước kia của bản thân là đúng. Cám ơn tất cả các bạn!

Những bệnh nhân khỏi bệnh khi kết hợp các phương pháp chữa

97% Bệnh nhân bị viêm xương khớp
96% Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm
92% Bệnh nhân bị thoái hóa sụn khớp
100% Bệnh nhân bị đau mỏi các khớp